Bút Picasso 933 | Bút cao cấp Picasso 933 chính hãng

      Bút Picasso 933 là một trong những dòng bút được ưa chuộng và bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Bút có thiết kế sang trọng, hộp đựng đẳng cấp và mức giá vừa phải là sự lựa chọn lý tưởng cho một cây bút ký cao cấp hoặc là món quà tặng bút sang trọng, ý nghĩa dành tặng Sếp, Thầy Cô, Khách hàng, bạn bè....

 

Bút Picasso 933

 

      Thiết kế bút Picasso Pimio 933 lấy từ nguần cảm hứng của sự sáng tạo trong trường phái lập thể của Picasso là nghệ thuật Cezanne để khám phá nguồn gốc của lý thuyết nghệ thuật và thực hành sáng tạo. Nghệ thuật Cezanne sử dụng hình trụ, hình cầu, tìm đốt sống thay cho tự nhiên để diễn tả những ý tưởng nghệ thuật của mình.

 

       Picasso 933 được làm từ kim loại đồng, thân bút khá to với đường kính khoảng 12mm rất chắc tay khi cầm bút. Thân bút có 2 kiểu thiết kế là thân trơn mạ màu đen hoặc đỏ và thân sần mạ màu vàng. Cũng giống như hầu hết tất cả cách dòng bút Picasso khác, Picasso Pimio 933 cũng có 2 kiểu bút là bút dạ bi mực nước và bút máy.

 

       Bút ký cao cấp Hà Nội nhập khẩu và cung cấp bút cao cấp Picasso 933 chính hãng tại Việt Nam. Bút được giao tại nhà, miễn phí trên Toàn Quốc, được đổi mới trong 10 ngày và bảo hành trong 12 tháng. Miễn phí thiết kế và hỗ trợ in, khắc logo, thông điệp quảng cáo, lưu niệm trên thân bút. Chúng tôi có chính sách chiết khấu với giá ưu đãi với những đơn hàng số lượng lớn.

 

Mời bạn cùng tham khảo chi tiết hình ảnh, thiết kế của từng phiên bản bút cao cấp Picasso 933  Xem-but-tai-day

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0961 545 595