Bút Picasso 902 | Bút cao cấp Picasso 902 chính hãng

       Picasso Pimio 902 là dòng bút nằm trong phân khúc bút cao cấp và rất được ưa chuộng của thương hiệu bút Picasso. Bút Picasso 902 được làm từ kim loại đồng, thân bút được mạ màu đen hoặc đỏ đậm, cài bút được mạ màu vàng hoặc bạc. Picasso 902 với thiết kế thuôn đều, rất vừa tay, kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp xứng đáng là cây bút ký cao cấp hoặc là món quà tặng bút vô cùng sang trọng, ý nghĩa.

 

 

Cũng như hầu hết các dòng Picasso khác, Bút cao cấp Picasso 902 có đủ 2 phiên bản bút dạ bi mực nước và bút máy.

Chi tiết thiết kế bút Picasso 902

 

Nắp bút Picasso 902

 

         Nắp bút được thiết kế rất ấn tượng với dòng thương hiệu PIMIO được khắc chìm trên đỉnh bút. Cài bút có thiết kế độc đáo với những đường kẻ dọc, điểm những đường cắt ngang cùng logo Picasso được khắc chìm rất nổi bật. Picasso 902 có 2 phiên bản với sự khác biệt ở thiết kế nắp bút. Một phiên bản với nắp bút trơn mạ màu đen bóng và phiên bản với nắp bút nạm hoa văn.

 

Nắp bút Picasso 902

 

         Hoa văn trên nắp bút Picasso 902 được làm từ các sợi kim loại đồng nạm nổi trên nền đen bóng của thân bút tạo nét sang trọng, tinh tế và nghệ thuật.

 

Đuôi bút cao cấp Picasso PS-902

 

Đuôi bút cao cấp Picasso PS-902 được mạ màu vàng và bo tròn tạo nét mềm mại cho cây bút.

 

Bút máy Picasso 902

 

         Phiên bản bút máy Picasso 902 sử dụng ngòi viết máy với cỡ ngòi 0.5mm. Ngòi bút máy Picasso được làm từ kim loại cao cấp và được chạm khắc rất tinh sảo.

 

Bút dạ bi Picasso PS-902

 

        Phiên bản bút dạ bi Picasso PS-902 sử dụng ngòi viết dạ bi mực nước với 2 cỡ ngòi 0.5mm và 0.7mm, cùng 2 màu mực xanh và mực đen. Bút có thể thay ruột Picasso chính hãng khi viết hết mực.

 

       Bút ký cao cấp Hà Nội nhập khẩu và cung cấp bút cao cấp Picasso 902 chính hãng tại Việt Nam. Bút được giao tại nhà, miễn phí trên Toàn Quốc, được đổi mới trong 10 ngày và bảo hành trong 12 tháng. Miễn phí thiết kế và hỗ trợ in, khắc logo, thông điệp quảng cáo, lưu niệm trên thân bút. Chúng tôi có chính sách chiết khấu với giá ưu đãi với những đơn hàng số lượng lớn.

 

Mời bạn cùng tham khảo chi tiết hình ảnh, thiết kế của từng phiên bản bút cao cấp Picasso 902 Xem-but-tai-day

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0961 545 595