Bút cao cấp Picasso 926 chính hãng làm bút ký cao cấp

        Bút cao cấp Picasso PS-926 là một trong những dòng bút mang tính sáng tạo độc đáo, có kiểu dáng thiết kế nổi bật trong phân khúc bút cao cấp của thương hiệu bút nổi tiếng Picasso. Picasso PS- 926 có hai phiên bản bút máy và bút dạ bi cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo cho cây bút ký cao cấp hoặc làm món quà tặng bút sang trọng, ý nghĩa.

 

Bút cao cấp Picasso PS- 926

 

         Picasso 926 có thân bút khá to, trọng lượng nặng mang đến sự chắc tay cho người cầm bút. Toàn thân bút được phủ lớp mạ màu đen bóng kết hợp với những chi tiết mạ màu vàng như cài bút, vòng nhẫn bút....tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho cây bút.

 

Nắp bút Picasso PS- 926

 

         Nắp bút Picasso PS- 926 được thiết kế với những chi tiết chạm khắc tinh tế, sắc cạnh mô phỏng hình kim tự tháp Ai Cập. Đó là nét bí ẩn đầy cuốn hút, mang lại ấn tượng sâu sắc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Viên đá xanh là điểm nhấn trên đỉnh bút - ẩn ý vô cùng sâu sắc.

 

Nắp bút Picasso PS- 926

 

         Đỉnh bút, cài bút và nhẫn bút có thiết kế vô cùng độc đáo và được làm từ kim loại cao cấp, đánh bóng nhiều lần, họa tiết là những vân nổi, sau đó được mạ màu vàng bằng kĩ thuật khắc mạ hiện đại.

 

Thân bút Picasso PS- 926

       

         Trên thân bút nạm hình chữ thương hiệu Picasso và họa tiết chim bồ câu sải cánh biểu tượng cho hòa bình, cho khát khao vươn tới thành công.

 

Bút máy Picasso 926

 

Phiên bản bút máy với ngòi viết được chạm khắc công phu và tinh tế. Ngòi bút máy Picasso 926 có cỡ ngòi 0.5mm.

 

Bút dạ bi Picasso 926

 

Phiên bản bút dạ bi sử dụng ngòi viết dạ bi mực nước với 2 cỡ ngòi 0.5mm và 0.7mm

 

       Bút ký cao cấp Hà Nội nhập khẩu và cung cấp bút cao cấp Picasso 926 chính hãng tại Việt Nam. Bút được giao tại nhà, miễn phí trên Toàn Quốc, được đổi mới trong 10 ngày và bảo hành trong 12 tháng. Miễn phí thiết kế và hỗ trợ in, khắc logo, thông điệp quảng cáo, lưu niệm trên thân bút. Chúng tôi có chính sách chiết khấu với giá ưu đãi với những đơn hàng số lượng lớn.

 

Mời bạn cùng tham khảo chi tiết hình ảnh, thiết kế của từng phiên bản bút cao cấp Picasso 926 Xem-but-tai-day

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0961 545 595