Bút Picasso 918 | Bút cao cấp Picasso 918 chính hãng

        Bút Picasso 918 là dòng bút thuộc phân khúc bút cao cấp của thương hiệu bút Picasso. Bút Picasso 918 có thiết kế khá to (Đường kính khoảng 13mm) làm bằng kim loại đồng và tương đối nặng tay (Khoảng 35g). Picasso 918 có 3 phiên bản màu thân bút là màu đen, màu vàng và màu bạc với 2 kiểu thiết kế bút dạ bi mực nước và bút máy.

 

 

        Bút cao cấp Picasso 918 phiên bản màu vàng và bạc được thiết kế dựa trên ý tưởng từ một bức tranh của danh họa Picasso vẽ một nhóm người đang nắm tay nhảy điệu Polka xung quanh một chú chim bồ câu ngậm cành ôliu.. Thân bút là những đường lượn sóng nhẹ nhàng uyển chuyển của vũ điệu ánh sáng, âm nhạc, của những chiếc váy di chuyển sinh động trên nền nhạc rộn ràng lôi cuốn của những bước nhảy Polka.

 

Bút cao cấp Picasso 918 màu vàng 

 

        Cũng như các dòng bút máy Picasso khác, bút máy Picasso 918 được làm từ kim loại cao cấp, được chạm khắc rất tinh sảo mang đến  sự sang trọng và đẳng cấp. Ngòi bút được chế tác bằng công nghệ hiện đại đảm bảo độ bền, viết trơn, mực xuống đều...

 

Bút dạ bi cao cấp Picasso PS-918

 

         Phiên bản màu đen có 2 dòng bút dạ bi và bút máy, thân bút Picasso 918 màu đen được mạ bóng kết hợp với các chi tiết mạ màu vàng như cài bút, nhẫn bút, tay nắm....Phiên bản bút dạ bi Picasso 918 sử dụng ngòi viết dạ bi mực nước với 2 cỡ ngòi 0.5mm và 0.7mm.

 

Bút cao cấp Picasso 918

 

        Bút Picasso 918 với thiết kế sang trọng và đẳng cấp, bút được sử dụng làm cây viết cao cấp, bút ký hoặc là món quà ý nghĩa tặng Sếp, Thầy cô, đồng nghiệp, khách hàng...

      

       Bút ký cao cấp Hà Nội nhập khẩu và cung cấp bút cao cấp Picasso 918 chính hãng tại Việt Nam. Bút được giao tại nhà, miễn phí trên Toàn Quốc, được đổi mới trong 10 ngày và bảo hành trong 12 tháng. Miễn phí thiết kế và hỗ trợ in, khắc logo, thông điệp quảng cáo, lưu niệm trên thân bút. Chúng tôi có chính sách chiết khấu với giá ưu đãi với những đơn hàng số lượng lớn.

 

Mời bạn cùng tham khảo chi tiết hình ảnh, thiết kế của từng phiên bản bút cao cấp Picasso 918  Xem-but-tai-day

Chat Zalo
Chat Facebook
0961 545 595