Trong quá trình tư vấn, chăm sóc Khách hàng chúng tôi nhận được một số quan tâm của Khách hàng như: Có khắc được tên/ logo/ tên công ty....lên bút không ?. Thời gian khắc có lâu không ?. Khắc chữ/ logo...lên màu gì ?. Nên khắc ở vị trí nào trên bút ?.....

 

       Để trả lời những thắc mắc đó chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về khắc bút: Khắc bút đã có từ rất lâu, trước đây việc khắc bút được làm thủ công bằng tay và chỉ hạn chế một số loại bút có thể khắc được như bút kim loại, bút gỗ. Ngày nay với công nghệ hiện đại việc khắc bút đã chuyển sang khắc bằng máy laser. Khắc laser bút là biện pháp sử dụng tia laser tương tác lên thân bút để loại bỏ lớp mạ ngoài thân bút. hoặc đôt cháy một phần lớp bề mặt để tạo đường nét. Khắc laser có thể khắc được hầu như trên tất cả các loại chất liệu làm bút như bút kim loại, bút gỗ, bút da....với thời gian "siêu tốc" trong vài giây.

 

        Màu chữ, logo....khi khắc sẽ phụ thuộc vào chất liệu làm nên cây bút. Ví dụ với bút gỗ sẽ là màu đen do đốt cháy gỗ, bút kim loại sẽ là màu kim loại của bút. Với bút Picasso chất liệu làm bút là kim loại đồng nên khi khắc bút sẽ lên màu vàng đồng.

 

         Khắc laser bút thường khắc lên thân hoặc nắp bút, việc lựa chọn khắc ở vị trí nào tùy thuộc vào yêu cầu thẩm mỹ của mỗi người và nội dung khắc, tuy nhiên khắc trên nắp bút vẫn hay được lựa chọn do việc khắc lên nắp bút sẽ tránh được tiếp xúc nhiều với tay cầm bút.

Khắc laser bút làm quà tặng

 

         Bút ký cao cấp Hà Nội là Công ty cung cấp bút cho các cá nhân, đơn vị sử dụng bút làm quà tặng. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm bút chính hãng, giá tốt, chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc logo, hình ảnh, chữ quảng cáo, lưu niệm lên thân bút với chi phí rẻ nhất.

 

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Bút ký cao cấp Hà Nội

Địa chỉ: Số 59 Ngõ 201 Cầu Giấy, Quận Cầu  Giấy, Tp Hà Nội

Hotline: 0961 545 595

Email: picassopen.vn@gmail.com

Bút ký cao cấp Hà Nội luôn sẵn lòng phục vụ bạn !

Một số mẫu bút đã khắc:

Khắc laser bút làm quà tặngKhắc laser bút làm quà tặngKhắc laser bút làm quà tặngKhắc laser bút làm quà tặngKhắc laser bút làm quà tặngKhắc laser bút làm quà tặngKhắc laser bút làm quà tặng

Khắc laser bút làm quà tặng

Chat Zalo
Chat Facebook
0961 545 595