Bút Picasso 903 | Bút cao cấp Picasso 903 chính hãng

       Bút Picasso Pimio 903 là một trong những cây bút có thiết kế đẹp nhất của thương hiệu bút cao cấp Picasso. Thân bút uấn lượn với nhiều điểm nhấn từ đỉnh bút đến đuôi bút tạo nên nét nghệ thuật, quyến rũ những cũng không kém phần sang trọng cho cây bút. Bút Picasso 903 được làm từ kim loại đồng với thân bút mạ tĩnh điện với rất nhiều màu khác nhau như màu đen, vàng đồng, trắng, bạc, cam....Bút có 2 phiên bản bút dạ bi và bút máy.

 

Bút Picasso Pimio 903

 

       Bút cao cấp Picasso 903 được thiết kế dựa trên nguần cảm hứng từ bức tranh Les Demoiselles d’Avignon của Picasso. Bức tranh Les Demoiselles d’Avignon của Picasso là bức tranh nổi tiếng về cách sử dụng các khối hình học trong nghệ thuật vẽ mặt nạ của Châu Phi để khắc họa hình tượng những người phụ nữ khỏa thân với vẻ đẹp tự nhiên, tinh khiết.

 

      Cây bút Picasso nhờ đó đã kết hợp đường nét khô khan của các khối hình học và nhưng những đường cong quyến rũ của cơ thể người phụ nữ tạo nên cây bút cao cấp có sức hấp dẫn đặc biệt với người dùng bút.

 

Nắp bút Picasso 903

 

       Nắp bút nổi bật với phần đai bút và phần cài bút được khắc nổi chữ Y kéo dài khá mềm mại cùng với logo Picasso được khắc tinh xảo đem đến một sức lôi cuốn tự nhiên. 

 

Đuôi bút Picasso 903

 

Đuôi bút thiết kế khá độc đáo và sáng tạo tạo nên những nét quyến rũ đặc biệt cho cây viết.

 

Bút Picasso 903

 

         Picasso 903 có 2 phiên bản bút dạ bi và bút máy. Cũng như các dòng bút Picasso khác, bút dạ bi 903 sử dụng ngòi viết bi mực nước với 2 cỡ ngòi 0.5mm và 0.7mm với 2 màu mực xanh và đen. Phiên bản bút máy sử dụng ngòi viết với cỡ ngòi 0.5mm, mực bút máy chính hãng Picasso có 2 màu mực xanh và đen.

 

        Với thiết kế đẹp, nghệ thuật, công nghệ sản xuất hiện đại tạo nên cây viết Picasso thực sự chất lượng. Bút Picasso 903 là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho một cây bút ký hoặc làm quà tặng Sếp, tặng Thầy Cô, bạn bè, khách hàng....

 

       Bút ký cao cấp Hà Nội nhập khẩu và cung cấp bút cao cấp Picasso 903 chính hãng tại Việt Nam. Bút được giao tại nhà, miễn phí trên Toàn Quốc, được đổi mới trong 10 ngày và bảo hành trong 12 tháng. Miễn phí thiết kế và hỗ trợ in, khắc logo, thông điệp quảng cáo, lưu niệm trên thân bút. Chúng tôi có chính sách chiết khấu với giá ưu đãi với những đơn hàng số lượng lớn.

 

Mời bạn cùng tham khảo chi tiết hình ảnh, thiết kế của từng phiên bản bút cao cấp Picasso 903 Xem-but-tai-day

Bộ quà tặng bút máy Picasso 903

Bộ quà tặng bút máy Picasso 903

12%
750.000₫
850.000₫
Chat Zalo
Chat Facebook
0961 545 595