Bút Picasso là thương hiệu bút cao cấp được lấy theo tên danh họa nổi tiếng Thế Giới Picasso. Thương hiệu bút Picasso được gia đình danh họa Pablo Picasso đăng ký tại Pháp từ năm 1988. Đến năm 2002 công ty America Picasso Innovation đã phát triển và đưa thương hiệu bút cao cấp Picasso ra thị trường toàn Thế Giới.

 

Nhắc đến Picasso hẳn tất cả chúng ta đều biết đến Ông với tư cách là một trong số ít những họa sĩ vĩ đại nhất của thế kỷ 20. Picasso tên đầy đủ là Pablo Diego José Francisco de Paula Juan Nepomuceno María de los Remedios Cipriano de la Santísima Trinidad Clito Ruiz y Picasso sinh ngày 25 tháng 10 năm 1881, mất ngày 8 tháng 4 năm 1973 tại Málaga, miền nam Tây Ban Nha. Ông được coi là một trong những nghệ sĩ nổi bật nhất của thế kỷ 20, ông cùng với Georges Braque là hai người sáng lập trường phái lập thể trong hội họa và điêu khắc.

Picasso

 

Những dòng bút trong thương hiệu bút cao cấp Picasso không chỉ là cây bút viết cao cấp đơn thuần mà nó được thiết kế dựa trên nguần cảm hứng từ chính cuộc đời và các kiệt tác của danh họa Picasso. Do đó mỗi cây bút picasso có chất lượng cao vời với nghệ thuật tao nhã và không kém phần sang trọng. Mỗi cây bút mang những niềm cảm hứng cho người cầm bút bằng vẻ đẹp, sự tinh tế nét quyến rũ trong từng đường nét thiết kế.

 

Bút cao cấp Picasso

Bút Picasso chính hãng làm bút ký cao cấp

Bút Picasso là dòng bút cao cấp với chất lượng cao và thiết kế sang trọng, đẹp mắt, tuy nhiên đây lại không phải là dòng bút quá đắt tiền như những thương hiệu bút ký cao cấp khác. Bút cao cấp Picasso có rất nhiều mức giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng đáp ứng được rất nhiều yêu cầu và phù hợp với đại đa số người sử dụng muốn sở hữu cây bút viết cao cấp để làm bút ký, hoặc quà tặng.

 

Picassopen.vn cung cấp bút Picasso chính hãng với nhiều mẫu bút đa dạng về thiết kế, hình thức (Bút máy, bút dạ bi), màu sắc (Đen, vàng, xanh, đỏ, hồng, trắng....), giá cả (Từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng). Với công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm bút Picasso có chất lượng cao chắc chắn sẽ đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu về cây bút để viết, ký hoặc làm quà tặng của Bạn.

 

Thiết kế miễn phí, hỗ trợ in, khắc tên lưu niệm, logo quảng cáo trên thân bút. Giao hàng miễn phí tại nhà trên Toàn Quốc.

Chat Zalo
Chat Facebook
0961 545 595