Bút cao cấp | Bút ký cao cấp chính hãng

         Bút ký cao cấp là những dòng bút có thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới và Việt Nam như Montblanc, Parker, Picasso, Waterman…. Bút cao cấp có thiết kế sang trọng, đẹp mắt, ngoài việc sử dụng để viết chúng còn thường được sử dụng làm bút ký, hoặc là món quà tặng ý nghĩa. Cũng như các ngành sản xuất khác, ngành sản xuất bút hiện nay cũng rất phát triền, ngoài một vài những thương hiệu bút mà chúng ta quen dùng như đã nhắc đến, vẫn còn hàng trăm các thương hiệu bút rất nổi tiếng khác trên Thế Giới.   

 

         Bút cao cấp thường được làm từ kim loại hoặc nhựa cao cấp, trong một số loại bút đắt tiền chúng còn được mạ vàng, nạm kim cương hoặc từ những chất liệu gỗ quý hiếm. Bút có thể được sản xuất hàng loạt hoặc sản xuất thủ công với những phiên bản hạn chế về số lượng. Bút cao cấp hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và giá cả, bút có thể có giá từ vài trăm nghìn nhưng cũng có thể lên tới hàng tỷ đồng.

 

          Bút cao cấp thường có hai loại chính là bút máy và bút bi, trong đó bút bi hiện đại có thêm dòng bút bi mực nước hay chúng ta vẫn gọi là bút dạ bi. Mỗi loại bút có ưu và nhược điểm khác nhau tùy mục đích, thói quen người sử dụng mà lựa chọn.

 

         Bút bi sử dụng mực bi khô rất dễ sử dụng, dễ thay ruột, mực khô có thể sử dụng hầu như trên tất cả các loại giấy. Bút bi thường có thiết kế dạng bút bấm hoặc bút xoay. Bút dạ bi mực nước với đặc điểm là sử dụng ngòi dạ bi dễ sử dụng, dễ thay ruột, nét chữ ký đều, mực mau khô....Thiết kế bút thường ở dạng bút nắp. Khi đậy nắp bút dạ bi có thể hoàn toàn giống bút máy. Bút máy là dòng bút rất đỗi quen thuộc với chúng ta, đây được đánh giá là dòng bút sang trong nhất nhờ điểm nhấn ở ngòi bút. Với những dòng bút máy đắt tiền ngòi bút thường được mạ vàng. 

 

       Picasso là thương hiệu bút ký với rất nhiều mẫu đa dạng về kiểu dáng cùng nhiều mức giá khác nhau. Mỗi dòng bút Picasso thường được thiết kế dạng bút máy và bút dạ bi mực nước, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng bút. Bút cao cấp Picasso có kiểu dáng, hộp đựng sang trọng, đẳng cấp, ngòi viết trơn, mực đều, nhanh khô....là sự lựa chọn hoàn hảo cho cây bút ký hoặc là món quà tặng bút sang trọng, ý nghĩa.

Bút dạ bi Picasso 988 màu đen

Bút dạ bi Picasso 988 màu đen

16%
380.000₫
450.000₫
Chat Zalo
Chat Facebook
0961 545 595