Bút Picasso 923 | Bút cao cấp Picasso 923 chính hãng

      Bút Picasso PS-923 là một trong những dòng bút đẹp nhất của thương hiệu bút cao cấp Picasso. Picasso 923 được làm từ kim loại đồng, mạ bóng toàn thân với các màu đen, đỏ và xanh, Cài bút mạ màu vàng. Bút Picasso 923 có 2 phiên bản bút dạ bi mực nước (Cỡ ngòi 0.5mm-0.7mm) và bút máy (Cỡ ngòi 0.5mm), cùng 2 màu mực viết, màu xanh và màu đen.

 

Bút cao cấp Picasso 923

 

       Bút cao cấp Picasso 923 được thiết kế tinh xảo theo phong cách nghệ thuật và sự sáng tạo của trường phái lập thể của Picasso. Thân bút được phủ lớp sơn mài bóng làm nổi bật những họa tiết lập thể đầy màu sắc, khơi gợi trí tưởng tượng, khơi gợi sự phóng khoáng cho những người yêu tự do. Cài bút, đỉnh nắp bút, đai bút và ngòi mạ vàng càng làm tăng thêm sự sang trọng cho cây bút.

 

Chi tiết thiết kế bút dạ bi Picasso 923

 

Chi tiết thiết kế bút dạ bi Picasso 923 màu đen với rất nhiều chi tiết nổi bật từ đỉnh bút đến thân bút.

 

Hộp đựng bút Picasso 923

 

Hộp đựng bút Picasso 923 bằng nhựa bọc giấy giả da rất sang trọng. 

 

        Với thiết kế đẹp, ấn tượng cùng hộp đựng sang trọng, bút Picasso 923 rất thích hợp làm bút ký cao cấp hoặc là món quà sang trọng, ý nghĩa tặng Thầy Cô, tặng Sếp, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng....

 

       Bút ký cao cấp Hà Nội nhập khẩu và cung cấp bút cao cấp Picasso 923 chính hãng tại Việt Nam. Bút được giao tại nhà, miễn phí trên Toàn Quốc, được đổi mới trong 10 ngày và bảo hành trong 12 tháng. Miễn phí thiết kế và hỗ trợ in, khắc logo, thông điệp quảng cáo, lưu niệm trên thân bút. Chúng tôi có chính sách chiết khấu với giá ưu đãi với những đơn hàng số lượng lớn.

 

Mời bạn cùng tham khảo chi tiết hình ảnh, thiết kế của từng phiên bản bút cao cấp Picasso 923  Xem-but-tai-day

Chat Zalo
Chat Facebook
0961 545 595