Bút cao cấp Picasso 917 chính hãng

         Bút Picasso 917 có thiết kế rất ấn tượng với các chi tiết nổi bật từ đỉnh bút đến đuôi bút. Bút được làm từ kim loại đồng mạ màu bóng toàn thân (màu đen, màu vàng, màu trắng, màu bạc) kết hợp với các chi tiết mạ màu vàng hoặc bạc như cài bút, vòng nhẫn, ngòi bút....tạo nên nét sang trọng, đẳng cấp cho cây bút. Picasso 917 có 2 phiên bản bút dạ bi và bút máy cùng 2 kiểu cài mạ màu vàng và màu bạc. 

 

 

         Bút cao cấp Picasso 917 được thiết kế dựa trên nguần cảm hứng từ tình yêu của danh họa Picasso với Roma thông qua những nét kiến trúc La Mã.

 

Cài bút Picasso 917

 

         Cài bút Picasso 917 được thiết kế đặc biệt giống với những cây cột chống vững chắc trong các công trình kiến trúc La Mã, với họa tiết đường thẳng kía trên thân cột.

 

Tỳ bút cao cấp Picasso 917

 

         Phần tỳ bút cũng rất đặc biệt với những đường kẻ sóng dọc thân bút, không chỉ tạo nét thẩm mỹ nó còn giúp bạn chắc tay khi sử dụng bút.

 

 Ngòi viết bút máy Picasso 917

 

        Ngòi viết bút máy Picasso 917 cũng được thiết kế khá độc đáo, ngòi viết được làm từ kim loại cao cấp và được chạm khắc hoa văn rất tinh sảo.

 

Bút cao cấp Picasso 917

 

        Bút ký cao cấp Picasso 917 có hộp đựng bút làm bằng nhựa bọc giấy giả da màu đen. Thiết kế hộp khá nổi bật với các đường chỉ trắng nổi bật trên nền đen viền quanh mặt trên của hộp và xung quanh thân hộp. 

 

      Bút ký cao cấp Hà Nội nhập khẩu và cung cấp bút cao cấp Picasso 917 chính hãng tại Việt Nam. Bút được giao tại nhà, miễn phí trên Toàn Quốc, được đổi mới trong 10 ngày và bảo hành trong 12 tháng. Miễn phí thiết kế và hỗ trợ in, khắc logo, thông điệp quảng cáo, lưu niệm trên thân bút. Chúng tôi có chính sách chiết khấu với giá ưu đãi với những đơn hàng số lượng lớn.

 

Mời bạn cùng tham khảo chi tiết hình ảnh, thiết kế của từng phiên bản bút cao cấp Picasso 917  Xem-but-tai-day

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0961 545 595